Đảm bảo an toàn dữ liệu nếu như áp dụng phần mềm bán hàng

Dữ liệu sale hết sức quan trọng trong những công việc quản lý sale nhỏ lẻ, nó là gia sản vô cùng cần thiết của siêu thị. Mặc dù vậy mất dữ liệu do máy tính hỏng, do virut làm hỏng dữ liệu hay do mất máy tính, hỏng ổ cứng… là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu người tiêu dùng không có nhiều kinh nghiệm về an toàn dữ liệu. Tiếp sau đây là 1 số cách sao lưu dữ liệu kinh doanh bình yên khi vận dụng phần mềm vận hành bán hàng VNUNI.

  1. Tự động hóa xào luộc dữ liệu sang ổ cứng vật lý, ổ chia sẻ bên trên mạng, ổ USB

Tình huống này dữ liệu được lưu tại máy tính chứa CSDL hiện tại của doanh nghiệp. Khi sao triển khai sao lưu dữ liệu thì file backup đc auto sinh ra được lưu tại folder đã được thiết lập sẵn trong file Settings.ini ở thư mục Data. Nếu như khách hàng để mặc định file backup sinh ra sẽ lưu tại folder Data bên trên máy tính.

Bình an dữ liệu marketing khi vận dụng phần mềm bán hàng VNUNI

Khi chạy sao lưu dữ liệu file backup tự động đc sinh ra theo định dạng:

Vnuni_INV_yyyymmdd.rar (vnuni_INV_201450611)

Trong đó:

Yyyy: Năm backup gồm 4 chữ số (Năm: 2015)

Mm: Tháng backup gồm 2 chữ số (Tháng: 06)

Dd: Ngày backup gồm 2 chữ số (Ngày: 11)

Để bình yên dữ liệu, người vận hành cần sử dụng ổ cứng vật lý bên phía ngoài, ổ chia sẻ từ máy tính khác trong mạng nội bộ, hoặc ổ USB để copy những file backup (*.rar) vào những thiết bị lưu trữ đó nhằm mục tiêu tránh tình huống mất máy tính hay hỏng ổ cứng. Để triển khai công việc sao lưu một cách tự động, nhà quản lý rất có thể đặt đường dẫn folder lưu file backup trên ổ cứng vật lý, ổ mạng, usb,…và sử dụng dịch vụ lập lịch (schedule service) có sẵn trong HĐH Windows (VNUNI sẽ cứu chỉ dẫn quý khách hàng làm công việc này).

  1. Tự động hóa sao lưu lên dịch vụ lưu trữ đám mây

Dịch vụ lưu trữ đám mây

Bên cạnh đó một phiên bản sao dữ liệu bên trên ổ cứng di động là một trong những ý tưởng xuất sắc, một kho lưu trữ online có thể chấp nhận được bạn truy vấn chúng từ bất kỳ máy tính, dòng thiết bị di động nào thông qua website. Không dừng lại ở đó, nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây còn đi kèm với ứng dụng dành riêng cho điện thoại, có thể chấp nhận được bạn truy cập, đồng hóa hóa & chia sẻ các dữ liệu dễ hơn hẳn như là (Dropbox, googledrive, Box.com, onedrive…). Đây là các ứng dụng dịch vụ đám mây chất nhận được bạn chia sẻ folder dữ liệu lên các dịch vụ lưu trữ đám mây. Lúc đó nhà quản lý chỉ cần đặt đường dẫn tự động hóa lưu file backup trên thư mục đc chia sẻ.

Trong trường bị mất dữ liệu do Nguyên Nhân gì đấy thì người tiêu dùng có thể lấy lại file backup gần nhất để khôi phục lại dữ liệu. Khôi phục dữ liệu ở file nào phần mềm sẽ xoá hết dữ liệu bây giờ lấy dữ liệu tại thời điểm backup file được khôi phục. Vì thế cho nên người tiêu dùng để ý không khôi phục dữ liệu cũ khi dữ liệu bây chừ đang hoạt động.

  1. Sử dụng dịch vụ quản lý database online của VNUNI

Loại hình sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI trực tuyến qua Internet

Loại hình sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI trực tuyến qua Internet

Ở cả hai trường hợp bên trên, dữ liệu marketing của người sử dụng đc lưu tại máy tính của bạn. Tất cả những máy trạm truy cập dữ liệu đều dựa vào máy tính đó. Nếu trong tình huống hỏng máy tính, ổ cứng, mất điện, mất internet… thì tất cả những máy trạm ở nơi khác không truy cập vào đc dữ liệu tạo cho việc sale bán hàng bị trì trệ. Hiểu đc gian khổ mà người sử dụng đang gặp phải, VNUNI đã cung cấp thêm dịch vụ quản lý và vận hành database (CSDL) online chuyên nghiệp hóa, giúp người tiêu dùng sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI yên tâm trong luận điểm bình yên bảo mật dữ liệu and kỹ năng vận hành marketing ở bất cứ chỗ nào, bất cứ thời điểm nào mà không nhất thiết phải ngồi tại điểm bán hàng. Không chỉ thế dịch vụ còn làm cho doanh nghiệp quản lý và vận hành mô hình marketing theo chuỗi cửa hàng, vận hành bán hàng từ xa một cách đúng mực & hiệu suất cao.

Ở giải pháp quản lý dữ liệu của VNUNI, dữ liệu sale của chúng ta đc lưu trữ trên những sever (server) cấu hình cao của VNUNI. Các sever của VNUNI được đặt tại trung tâm dữ liệu (Data Center) theo tiêu chuẩn Tier III đạt 99,892%. Tier III là chuẩn định hình kỹ năng hạ tầng của Data Center. Để gia hạn hoạt động thường xuyên, hạ tầng của trung tâm dữ liệu cần có chức năng dự phòng ít nhất N+1 & phải đc quản lý và vận hành, duy trì, bảo dưỡng đúng theo tiêu chuẩn.

>>>  Phần mềm kế toán – cyber accounting

Dịch vụ quản lý và vận hành CSDL online (VNUNI – Cloud):

SQL Server chạy ở cơ chế replication (1 node publish/ 1 node subscribe) nhằm mục tiêu bảo đảm độ ổn định của server trong trường hợp một server chạm mặt sự cố khối hệ thống vẫn hoạt động và sinh hoạt bình thường

Đảm bảo an toàn CSDL của chúng ta trực tuyến 24/24 and hoàn toàn có thể truy vấn từ bất kì đâu thông qua Internet.

>>  Khuyến mại gói phần mềm bán hàng nhân dịp cuối năm

 

Backup dữ liệu liên tiếp tại máy chủ (full backup 1 lần lúc 1:00AM, differential backup 4 tiếng 1 lần trong ngày, kể từ full backup)

Dữ liệu backup hàng ngày đc tự động đẩy lên những Cloud storages như Box.com, onedrive, Google Drive, Dropbox.

Khôi phục dữ liệu khi khách hàng chạm chán sự cố

Quý khách rất có thể Liên hệ với VNUNI qua dịch vụ chat hỗ trợ online trên trang chủ, các nick hỗ trợ Yahoo, Skype hoặc số Smartphone bổ trợ

>>>  4 tiêu chí lựa chọn phần mềm bán hàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *